Menu Đóng

Cho thuê văn phòng chia sẻ – Giá rẻ, siêu tiện lợi

Cho thuê văn phòng chia sẻ là loại hình dịch vụ xu hướng tại Việt Nam hiện nay. Kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ là hình thức kinh doanh hợp pháp, được Cơ quan thuế, sở Kế hoạch và đầu tư và các Ban ngành liên quan cho phép các doanh nghiệp thuê văn phòng chia sẻ để hoạt động kinh doanh. Dịch vụ văn phòng chia sẻ là giải pháp thiết thực và tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn kinh doanh mà tiết kiệm chi phí, tiện lợi, hiệu quả.


Văn phòng chia sẻ đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất và lịch sự, chuyên nghiệp

Tại sao dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí?

Để doanh nghiệp có một văn phòng làm việc bình thường, các chi phí bao gồm phí thuê văn phòng, giải pháp bảo trì CNTT, chi phí gửi xe, chi phí điện nước, chi phí set up như mua sắm thiết bị nội thất, chi phí hành chính, chi phí nhân sự cho các nghiệp vụ như: Tiếp tân, thư ký… Nhưng trên thực tế doanh nghiệp bạn có nghĩ mình sử dụng bao nhiêu phần trăm diện tích thuê, các thiết bị và cơ sở vật chất được đầu tư, nhân sự, bao nhiêu phần trăm công suất phòng họp và phòng khách được sử dụng?

Không giống như các văn phòng chia sẻ thường thường khác, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Hà Nội của ivanphong.com được thiết kế với các không gian riêng để tập trung sáng tạo, ngoài ra còn có các bàn hoặc mô đun bàn rất linh động, trong đó có cả các dãy bàn làm việc rất sáng tạo.

Ngoài ra, văn phòng được thiết kế theo phong cách không gian mở, màu sắc hài hòa, đồ nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại đơn giản và nhẹ để có thể vừa thể hiện được tính chuyên nghiệp đồng thời vừa có thể điều chỉnh phong cách làm việc yêu cầu linh hoạt theo đòi hỏi của khách hàng.

Giải pháp cho thuê văn phòng chia sẻ tại ivanphong.com phù hợp cho đối tượng nào?

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ; văn phòng đại diện công ty nước ngoài hoặc các công ty có trụ sở không nằm tại TP Hà Nội.
 • Các nhóm hoặc các cá nhân thường xuyên đi công tác, sử dụng văn phòng làm việc với tần suất không nhiều, nhưng vẫn muốn có 1 chỗ ngồi trên văn phòng lịch sự, tiện nghi để làm việc.

“Văn phòng trọn gói” là gói dịch vụ như thế nào thuộc dịch vụ văn phòng chia sẻ tại iVanphong.com?

Không chỉ đơn thuần là giải pháp chia sẻ văn phòng làm việc, thuê văn phòng trọn gói cũng là giải pháp tối ưu chi phí và nguồn nhân lực. ivanphong.com sẽ giúp doanh nghiệp bạn set up một văn phòng làm việc hoàn hảo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, công cụ làm việc và hệ thống CNTT an toàn cùng với đội ngũ nhân sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Sử dụng dịch vụ ivanphong.com, doanh nghiệp của bạn gần như đã sở hữu một văn phòng làm việc của chính mình, thông qua các tiện ích:

 • Sử dụng phòng họp, phòng khách để họp hành, tiếp khách, giao dịch với đối tác với một hình ảnh văn phòng rất chuyên nghiệp. Có lễ tân xinh đẹp niềm nở đón tiếp khách đến.
 • Có lễ tân nhận/gửi bưu thư, nghe điện thoại
 • Sử dụng miễn phí các dịch vụ in, scan, photo, fax, nước lavie, trà, coffee…
 • Dịch vụ vệ sinh, điện nước, an ninh 24/24…


Không gian tiếp khách sang trọng, lịch sự tại ivanphong.com

Các loại hình văn phòng chia sẻ

Mục tiêu của dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Hà Nội đó là không gian phải tương đối linh hoạt để phục vụ cho nhiều ngành kinh doanh và doanh nghiệp. Giá cả dịch vụ phải cạnh tranh tuy nhiên vẫn đáp ứng đủ sự sang trọng cần thiết giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp sử dụng văn phòng.

Không giống như các văn phòng chia sẻ thường thường khác, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Hà Nội của ivanphong.com được thiết kế với các không gian riêng để tập trung sáng tạo, ngoài ra còn có các bàn hoặc mô đun bàn rất linh động, trong đó có cả các dãy bàn làm việc rất sáng tạo.

Ngoài ra, văn phòng được thiết kế theo phong cách không gian mở, màu sắc hài hòa, đồ nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại đơn giản và nhẹ để có thể điều chỉnh phong cách làm việc yêu cầu linh hoạt theo đòi hỏi của khách hàng.

Đến với dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội của ivanphong.com, bạn sẽ được cung cấp tới 4+ loại hình dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp nhất dành cho mọi loại hình doanh nghiệp và giới văn phòng:

Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc

Có hai loại hình cho thuê chỗ ngồi làm việc đó là chỗ ngồi cố định (thuê theo tháng) hoặc chỗ ngồi linh động (thuê theo ngày). Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn một trong 2 loại dịch vụ này

Dịch vụ chỗ ngồi linh hoạt

 • Gói thuê theo GIỜ: Chỉ từ 50.000 VNĐ/4 giờ
 • Gói thuê theo NGÀY: Chỉ từ 80.000 VNĐ/ngày
 • Gói thuê theo TUẦN: Chỉ từ 390.000 VNĐ/tuần
 • Gói thuê theo THÁNG: Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng

Dịch vụ chỗ ngồi cố định

 • Gói thuê 3 tháng: Chỉ từ 1.200.000 VNĐ/tháng
 • Gói thuê 6 tháng: Chỉ từ 1.000.000 VNĐ/tháng
 • Gói thuê 1 năm: Chỉ từ 800.000 VNĐ/tháng

Dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại ivanphong.com khách hàng thuê và trả tiền theo đúng số lượng chỗ ngồi thực tế nhưng lại được dùng toàn bộ không gian và thiết bị văn phòng chung. Sử dụng dịch vụ này sẽ tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với chi phí thuê 1 văn phòng cố định có diện tích, điều kiện tương tự. Đặc biệt, Dịch vụ văn phòng chia sẻ đều có hỗ trợ kết nối cho doanh nghiệp (hỗ trợ kế toán, kê khai thuế, đăng ký kinh doanh, hóa đơn chứng từ, tiếp đón cơ quan thuế…)

9 tiện ích bất ngờ chỉ có ở dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ ivanphong.com

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ được đánh giá là một chiến lược thông mình bởi văn phòng chia sẻ là giải pháp tối ưu chi phí và nguồn nhân lực, bởi vì bạn chỉ cần đăng ký 1 gói dịch vụ, ivanphong.com sẽ cung cấp cho bạn vô vàn tiện ích như sau:

 1. Địa chỉ giao dịch tại một trong bốn quận sầm uất nhất Hà Nội: Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Ba Đình, Mỹ Đình, Hoàng Mai
 2. Đội ngũ nhân viên trực phòng nhận thư tín và bưu phẩm thay bạn sau đó sẽ chuyển tiếp đến địa chỉ được yêu cầu.
 3. Đội ngũ nhân viên lễ tân tiếp khách, nhân viên đại diện chuyên nghiệp và xinh đẹp để xử lý những công việc trong phạm vi cho phép tại ivanphong.com khi bạn vắng mặt.
 4. Cung cấp miễn phí thiết bị văn phòng hiện đại: Máy in, fax, máy photo,…
 5. Dịch vụ an ninh bảo vệ, dịch vụ vệ sinh hàng ngày không mất phí.
 6. Điều hoà hoạt động 24/24, mùa đông ấm áp còn mùa hè mát lạnh
 7. Phục vụ trà, nước miễn phí; khu vực quầy bar, quầy bếp đạt tiêu chuẩn nhà hàng chỉ cách 3 bước chân
 8. Không lo đóng phí vì được dùng thoải mái điện, nước, internet tốc độ cao
 9. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ ivanphong.com cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: Dịch vụ biên – phiên dịch, dịch vụ hỗ trợ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ soạn thảo văn bản, các dịch vụ viễn thông khác.

Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ Hà Nội mang lại sự chuyên nghiệp, tiện lợi

Với các tiện ích dịch vụ trên, Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ hay share văn phòng tại Coworking Space ivanphong.com, bạn không nhất thiết phải ngồi trên văn phòng làm việc hàng ngày. Bạn có thể làm việc tại bất cứ đâu: Tại nhà, quán cà phê… hoặc bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm hệ thống 8 cơ sở văn phòng chia sẻ cho thuê của ivanphong.com. Tại văn phòng sẽ có nhân viên đại diện doanh nghiệp tiếp đón khách, trả lời điện thoại, tiếp nhận thông tin và chuyển đến bạn kịp thời, đảm bảo cho mọi hoạt động đều diễn ra thuận lợi, không bị gián đoạn.

Ông Hoàng Sơn, một khách hàng sử dụng dịch vụ của ivanphong.com, cho biết phương thức này đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bởi sự chuyên nghiệp của nhà cung ứng dịch vụ.

Ông Hoàng Sơn nói: “Chúng tôi hầu như không phải quan tâm gì đến việc quản trị văn phòng, hóa đơn dịch vụ điện, nước, mà chỉ cần tập trung cho công việc kinh doanh”.

Đặc biệt, mô hình này tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, bởi giá thuê chỉ bằng 50% – 60% so với thuê văn phòng có diện tích cố định cùng vị trí, địa điểm. Không chỉ vậy, nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội còn sẵn sàng hỗ trợ kết nối nhà đầu tư cho doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức các hoạt động thường niên liên quan đến công nghệ số, cách thức gia nhập thị trường…

Xu hướng tiến bộ

Anh Phạm Quang Chính, đang sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng hia sẻ của ivanphong.com tại văn phòng chia sẻ tại cơ sở 2 ở số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, đánh giá rằng thuê mặt bằng tại các quận trung tâm luôn là gánh nặng đối với doanh nghiệp nói chung, doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng.

Anh Chính nói: “Do vậy, để cắt giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả kinh doanh, thu được lợi nhuận để duy trì và phát triển công ty, thuê không gian làm việc chung chính là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khởi nghiệp, nhất là thế hệ 8X, 9X… của nước ta”.

Ngoài ra, anh Chính còn cho biết thêm: “Thời gian tới, một số thương hiệu lớn của thế giới như NakedHub, We-Work, The Hive… sẽ có mặt tại Việt Nam để cung cấp các văn phòng cho thuê dạng này, hứa hẹn rằng khách hàng có thể làm việc tại bất kỳ chi nhánh nào trực thuộc hệ thống công ty”.

Thông tin nhanh từ một số doanh nghiệp khởi nghiệp với loại hình văn phòng chia sẻ tại Hà Nội, tỷ lệ lấp đầy khoảng 80% – tùy thuộc vào từng chi nhánh hoặc mùa vụ.

Theo đại diện ivanphong.com, mô hình dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vì có thể sử dụng trụ sở để giao dịch, tiếp khách với đầy đủ các tiện nghi cần thiết giống như văn phòng bình thường, mỗi phòng đều được trang bị bàn, ghế, tủ hồ sơ lớn, tủ hồ sơ nhỏ của cá nhân, điện thoại, lễ tân thông thạo ngoại ngữ…

Xu hướng chung hiện nay, các doanh nghiệp thích chọn văn phòng chia sẻ tại các tòa nhà có vị trí đẹp, thuận tiện thuộc trung tâm thành phố hoặc gần sân bay. Đến với hệ thống 7 cơ sở tại dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ cho thuê của ivanphong.com, bạn hoàn toàn yên tâm về vị trí đắc địa, thiết kế hạng a, chất lượng dịch vụ tuyệt vời:

 1. Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ tại Quận Cầu Giấy: Tòa nhà Sannam, 78 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 2. Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ tại Quận Thanh Xuân: Zen Tower,12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 3. Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ tại Lê Văn Lương: Golden Palm, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 4. Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ tại Quận Hà Đông: HUD3 Tower, 121-123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
 5. Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ tại Quận Nam Từ Liêm: AT Building, 9 ngõ 7 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 6. Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ tại Quận Ba Đình: VMQ Building, 87 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội
 7. Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ tại Trần Phú, Hà Đông: Tòa nhà Sông Đà, 131 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 8. Cho Thuê Văn Phòng Chia Sẻ tại Quận Hoàng Mai: Helios Tower, 12 Khuất Duy Tiến, Hà Nội

Như vậy, chúng ta có thể thấy dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hà Nội đang rất hot và được các doanh nghiệp khai thác triệt để. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có không gian làm việc thoải mái, vừa rất chuyên nghiệp, hiện đại. Vậy tại sao không sử dụng chứ?

Ngoài ra, dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ của ivanphong.com sẽ giúp khách hàng sử dụng được địa chỉ ưng ý ở những tòa nhà sang trọng khu vực trung tâm để đặt bảng hiệu, in danh thiếp, đặt điện thoại, thậm chí có thể tổ chức các cuộc họp trong vài giờ. Để biết thêm thông tin về dịch vụ một cách nhanh nhất,

XEM THÊM